Gạo ST21 - Long Lài


Gạo ST21-Long Lài là giống gạo thơm hảo hạng, chất lượng cơm ngon vượt trội so với các loại gạo thơm khác, năng suất tốt được nông dân canh tác rộng rãi khắp cả nước, đặc biệt là vựa lúa Sóc Trăng. Hiện nay, gạo ST21-Long Lài là một trong những giống gạo được ưa chuộng nhất ĐBSCL.

Đặc điểm gạo ST21-Long Lài : hạt gạo trong, dài, thanh mảnh, không bạc bụng, có mùi thơm nhẹ.

Đặc tính: cơm nở dài, xếp đều bắt mắt, hạt cơm dẻo dai, vị ngọt đậm đà, vẫn dẻo ngon khi để nguội. 

Công dụng gạo ST21-Long Lài: loại gạo này phù hợp cho Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cơm Văn Phòng cao cấp.


Còn hàng

Gạo ST21-Long Lài

 

Gạo ST21-Long Lài là một trong những loại gạo đặc sản tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Gạo ST21 có các đặc điểm nổi trội như hạt gạo dài thanh mảnh, trong, không bạc bụng, hương thơm nhẹ cùng đặc tính ngon cơm, vị đậm đà, dẻo dai. Với những ưu điểm nổi bật trên, Gạo ST21-Long Lài xứng đáng là loại gạo hàng đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Gạo ST21-Long Lài có nguồn gốc từ đâu?

 

Gạo ST21-Long Lài  là loại gạo được kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo giống thành công và được trồng rộng rãi tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long

Gạo ST21 được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được kỹ sư Hồ Quang Cua nghiên cứu, lai tạo từ những giống lúa thơm đặc sản thành công. Đặc biệt, Gạo  ST21-Long Lài có chất lượng cao, chịu mặn, sạch sâu bệnh, khả năng chống chịu tốt nên chúng được nhân rộng ra các tỉnh Nam Bộ và ĐBSCL.


gao st21 hami rice

Lúa ST21 hay còn gọi là RVT

Đặc điểm chung của gạo ST21-Long Lài 

- Đặc điểm gạo ST21-Long Lài

Gạo ST21 có đặc điểm thon, nhỏ, thanh mảnh, trắng trong, hạt dài khoản 6.8mm, có mùi thơm nhẹ.

Gạo ST21-Long Lài có một đặc điểm nổi bật là thời gian bảo quản lâu, gạo có thể để trong một khoảng thời gian dài từ  5-6 tháng mà vẫn giữ được tính chất dẻo và thơm của hạt gạo.

 

- Đặc tính gạo ST21

 

Cơm gạo ST21-Long Lài dẻo nhiều, cơm nở theo chiều dài xếp đều đẹp mắt, hạt cơm dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên, đặc biệt khi để nguội, hạt cơm vẫn dẻo làm người ăn nhớ mãi hương vị thơm ngon của gạo.

 

- Thành phần dinh dưỡng ST21-Long Lài

 

ST21 là loại gạo rất giàu dinh dưỡng, trong thành phần của chúng chứa Lipid, Protein, các chất xơ tiêu hóa và cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc mới.

Đặc biệt, Hàm lượng đạm trong gạo ST21-Long Lài cao với hơn 10% protein (gấp rưỡi gạo thường) cấp cho người dùng hơn 300 kcal/100 gram, chúng rất phù hợp cho người bệnh tiểu đường, người muốn giảm cân.

Với đặc điểm, tính chất ưu Việt trên, gạo ST21-Long Lài đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của thị trường gạo Việt Nam, không chỉ được ưa chuộng trong nước, gạo ST21 còn được xuất khẩu đi các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và sang cả thị trường khó tính tại các nước Châu Âu.

 

Gạo ST21- Long Lài thanh mảnh, thon dài và có mùi thơm tự nhiên

 

Làm sao để mua gạo ST21- Long Lài chất lượng và thuần chủng

 

Nhờ ưu thế giống lúa có khả năng chịu mặn, kháng sâu bệnh, năng suất cao, chất lượng hảo hạng, Gạo ST21-Long Lài nhanh chóng trở thành thương hiệu gạo đặc sản nổi tiếng của Sóc Trăng và một số tỉnh ven biển vùng ĐBSCL. Hai vùng cho ra phẩm chất gạo ST21 thơm ngon hảo hạng là ven biển Sóc Trăng và Gò Công-Tiền Giang, hai đồng đất mặn này cho ra hạt cơm dẻo dai, và đậm đà nhất.

Gạo ST21 ở Hami Rice được chúng tôi tuyển chọn, bao tiêu từ những cánh đồng xuất sắc nhất, hạt gạo được sấy sữa và không qua đánh bóng, đấu trộn để tạo ra bữa cơm thơm ngon, ngọt lành nhất.
 

Ngoài ra, một số thương hiệu cháo dinh dưỡng ở Tp HCM cũng đã chọn gạo ST21 làm nguyên liệu nấu cháo, cháo nấu ra có hương thơm, cháo sánh đặc và không bị vữa. Gạo ST21-Long lài là loại gạo ngon hảo hạng dùng cho nhà hàng, khách sạn cao cấp

Qua bài viết Hami Rice hy vọng giúp được khách hàng có thêm kiến thức về loại gạo hảo hạng này và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất để sử dụng, kinh doanh hay làm nguyên liệu sản xuất.


Liên hệ để nhận thêm thông tin và giá cả
0901 40 20 80
Công ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh 
Cung ứng lúa, gạo, tấm nguyên liệu, thành phẩm, cho xuất khẩu và kinh doanh
http://hamirice.com

Bình luận