Cung cấp gạo từ thiện giá sỉ, an toàn, chất lượng

  • 13/07/2018 00:00
  • 689

Gạo từ thiện giá sỉ là một trong những thế mạnh của Gạo sạch Hami Rice. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, chứng kiến những bước thăng trầm của giá gạo Việt Nam, tuy nhiên, ngay từ buổi đầu thành lập, bằng sự trân trọng những tấm lòng đáng quý của các nhà hảo tâm, Hami luôn đồng hành cùng họ bằng cách cung ứng nguồn gạo từ thiện giá sỉ sạch, chất lượng, bốc xếp và vận chuyển đến tận nơi cho họ.

Từ thiện là hoạt động chia sẻ yêu thương, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên tinh thần tương thân tương ái của các mạnh thường quân. Các hoạt động từ thiện đã có từ lâu đời, tuy nhiên hiện nay, công việc này ngày càng trở nên phổ biến khi các doanh nghiệp, mạnh thường quân muốn đóng góp cho xã hội, muốn hỗ trợ cho người nghèo những nhu yếu phẩm để họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Cần thận trọng khi lựa chọn cung cấp gạo từ thiện giá sỉ

 

“Một miếng khi đói bằng một gói  khi no”, trong hoàn cảnh cơ cực, khốn cùng thì 1 kg gạo cũng trở nên đáng quý. Trong suốt chặng đường 20 năm cung ứng gạo từ thiện giá sỉ cho các mạnh thường quân. Hami đã từng chứng kiến các gia đình nghèo chia nhau từng bát gạo, từng cái áo. Mỗi khi có đoàn từ thiện đến phát gạo, họ đến xếp hàng từ rất sớm, khuôn mặt lấm tấm mồ hôi nhưng ai nấy đều phấn khởi vui mừng.

Tùy từng đoàn từ thiện mà số lượng gạo mỗi hộ gia đình khác nhau, có đợt là 5kg gạo, có đợt là 10kg. Với số lượng gạo ít ỏi này, các gia đình đông con thì chỉ dám ăn dè dặt, có khi phải nấu thành cháo để được nhiều ngày hơn. Bình thường gạo đã trở nên quý giá với họ, đến khi mất mùa, khí hậu khắc nghiệt, mùa màng mất trắng cho thiên tai thì gạo đối với họ càng trở nên quý giá.

 

Gạo từ thiện giá sỉ gao-tu-thien-gia-si

 

Gạo là nguồn lương thực quan trọng với người nghèo là vậy mà hiện nay, không ít đơn vị lợi dụng tâm lý thích mua gạo giá rẻ của các nhà từ thiện mà cung cấp gạo kém chất lượng với giá thấp. Ở mức độ nhẹ thì gạo đấu trộn, đánh bóng gạo, phun hương liệu tạo mùi, nặng hơn thì đem gạo đã mốc tẩy trắng bằng hóa chất.

Nếu chẳng may mua phải gạo từ thiện giá sỉ kém chất lượng này, không chỉ uy tín của các nhà từ thiện mà còn gây ngộ độ cho rất nhiều người.

Chọn gạo từ thiện giá sỉ là đúng nhưng không nên chọn đơn vị có giá bán quá rẻ, vì như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng. Khi chọn một đơn vị cung ứng, các nhà từ thiện cũng nên kiểm tra gạo trước khi phát cho người nghèo, đồng thời cần có hợp đồng kí kết để đơn vị cung cấp chịu trách nhiệm về chất lượng gạo.

Gạo từ thiện giá sỉ nên chọn loại gạo nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạo với nhiều giá bán khác nhau. Nhưng đối với tính chất gạo từ thiện cho người nghèo, Gạo Sạch Hami Rice tư vấn các nhà từ thiện nên chọn các loại gạo thông dụng, sạch, vừa ăn là được, bởi vì các loại gạo này có giá thành vừa phải nên số lượng mua được sẽ nhiều hơn, chất lượng gạo vẫn đảm bảo. Nếu có điều kiện và nguồn tài chính lớn, các nhà từ thiện vẫn có thể chọn các loại gạo cao cấp hơn.

Thông tin các loại gạo từ thiện giá sỉ tại Hami Rice cho các nhà từ thiện, mạnh thường quân tham khảo (giá gạo xếp theo thứ tự từ thấp đến cao):

Gạo 6976                           : Dẻo vừa, mềm cơm

Gạo 5451-Thơm Lài          : Dẻo, mềm cơm

4900-Hương Lài                 : Dẻo nhiều, thơm, ngọt cơm

Gạo Sóc Miên-Sari             : Nở nhiều, xốp, khô cơm

Gạo 5451- Thơm Lài Sữa   : Dẻo, mềm cơm, ngọt cơm

Gạo Nàng hoa                     : Dẻo nhẹ, thơm, mềm, ngọt

Sóc Miên-Sari                     : Nở nhiều, xốp, khô cơm (Vụ hè thu 2016)

Gạo 4900-Hương Lài sữa   : Dẻo nhiều, thơm, ngọt cơm

Nàng Hoa sữa                     : Dẻo nhẹ, thơm, mềm, ngọt cơm

Gạo Sóc Thái                      : xốp, mềm, đậm cơm

ST21-Long Lài                   : Dẻo dai, ngọt cơm

Gạo Đài Loan                     : Dẻo vừa, thơm, ngọt đậm

Để biết thêm giá gạo từ thiện giá sỉ của các loại trên, các nhà từ thiện vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 40 20 80 để biết thêm chi tiết.

 

Gạo từ thiện giá sỉ gao-tu-thien-gia-si

Tại sao chọn mua gạo từ thiện giá sỉ tại Hami Rice?

- Gạo Sạch Hami Rice là đơn vị uy tín có kinh nghiệm 20 năm trong việc cung cấp gạo từ thiện giá sỉ nên Hami sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên về cách chọn gạo tốt nhất.

- Hami Rice cung cấp được gạo từ thiện giá sỉ lớn, nhiều loại gạo cho khách hàng dễ lựa chọn.

- Nhờ sản xuất theo mô hình khép kín: Nông dân à Hami Riceà Nhà từ thiện nên Hami kiểm soát chất lượng tốt.

- Gạo Sạch Hami cam kết tất cả các loại gạo từ thiện giá sỉ đều là gạo thuần chủng, sạch, không đấu trộn, phun hương liệu tạo màu, tạo mùi, không chất chống mối mọt,…

- Giá các loại gạo từ thiện giá sỉ tại Hami Rice tốt nhất thị trường

- Để có được mức giá hỗ trợ tốt nhất, Hami đã đến từng cánh đồng thu mua lúa tận ruộng, đem về xay xát, vận chuyển vào kho nên quy trình không qua khâu thương lái, trung gian nên giá bán tốt. Bên cạnh đó, Hami Rice vận chuyển bằng đường Thủy nên tiết kiếm rất nhiều chi phí so với đường bộ.

- Ngoài giá gạo phải chăng, Hami Rice còn hỗ trợ vận chuyển, bốc xếp miễn phí

- Hỗ trợ đóng gói 5kg, 10kg, 50 kg cho nhà từ thiện

- Thuế Vat 0%, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

- Hỗ trợ làm băng rôn quảng bá cho các doanh nghệp

- Hỗ trợ PR, SEO thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp (nếu có nhu cầu)

Người ta thường nói, kinh doanh là phải có lợi nhuận, tuy nhiên, đối với Hami Rice, mảng cung cấp gạo từ thiện giá sỉ gần như không có lợi nhuận bởi vì Hami cung cấp gạo chất lượng, có hỗ trợ giá, vận chuyển, bốc xếp, thuế VAT 0% nên trừ chi phí, lợi nhuận thu về chẳng là bao, tuy nhiên, Hami luôn cảm thấy vui vì mình có thể đồng hành với các nhà từ thiện mang đến những bữa cơm ngon cho các gia đình nghèo.

 

Gạo từ thiện giá sỉ gao-tu-thien-gia-si

 

Công việc này đã được Hami Rice thực hiện suốt 20 năm, hy vọng trong những gia đoạn tiếp theo, Hami Rice có thể tiếp tục đồng hành cùng các nhà từ thiện mang đến các loại gạo chất lượng để san sẻ cho người nghèo.

à Xem thêm: Đặc tính, đặc điểm của các loại gạo

 

Liên hệ Hotline: 0901 40 20 80 hoặc ib Zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả:

Công Ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng lúa gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

 

Bình luận