Chọn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

  • 29/06/2018 00:00
  • 1109

Gạo từ thiện giá rẻ chất lượng tại TP.HCM thường được các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chọn để làm từ thiện. Trong số các nhu yếu phẩm thì gạo là lương thực thiết yếu nhất mang đến những bữa cơm no đủ cho người nghèo. Đi kèm với nghĩa cử cao đẹp ấy thì việc lựa chọn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà làm từ thiện.

Truyền thống “lá làng đùm lá rách”, tương thân tương ái tốt đẹp của người Việt đã có từ lâu đời. Thế nhưng, ngày nay, các hoạt động từ thiện ngày càng có xu hướng phát triển và lan tỏa rộng hơn. Để những tấm lòng hảo tâm ấy trao gửi yêu thương cho những mảnh đời kém may mắn bằng những bữa cơm ngon, Hami Rice cũng sẽ đồng hành cùng các nhà thiện nguyện trên các chuyến xe chở gạo từ thiện của mình.

 

Chọn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng tưởng “dễ” mà “khó”

Từ bao đời nay, gạo vẫn là nguồn lương thực chính nuôi sống mỗi người con đất Việt. Gạo nấu thành cơm, thành cháo có thể làm con người no bữa, đồng thời, các thành phần dinh dưỡng trong gạo còn giúp cơ thể khỏe mạnh, có năng lượng để làm việc. Chính bởi tầm quan trọng ấy mà các nhà hảo tâm, các tổ chức đoàn thể thường lựa chọn gạo để làm từ thiện.

Niềm vui của người nghèo khi nhận được gạo từ thiện

Mặc dù gạo được bán phổ biến, đi đến đâu, các nhà từ thiện cũng có thể mua gạo với số lượng lớn, đa dạng về chủng loại. Tuy nhiên, mua gạo không khó, cái khó là chọn được nguồn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng thật sự.

Một thực tế đáng buồn là trong thời gian trở lại đây, khi gạo từ thiện được phát cho người nghèo thì họ phát hiện gạo đã để lâu, có mùi hôi, thậm chí là có trường hợp ngộ độc như báo chí đã đưa tin. Chính vì thực trạng này mà một số người dân được cứu trợ không muốn nhận gạo từ thiện, bởi vì nhận về họ cũng không ăn được, một phần là gạo bẩn, hôi, một phần vì sợ ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Dựa trên thực trạng gạo từ thiện kém chất lượng được bày bán ngày càng nhiều, các nhà từ thiện nhẹ dạ cả tin, thấy giá rẻ nghĩ rằng mình tìm đúng người, dựa vào phần chênh lệch này mình có thể mua được nhiều gạo hơn. Nhưng ngờ đâu, sự cả tin đó lại vô tình biến hoạt động từ thiện trở nên vô nghĩa, hơn nữa, chúng còn gây hoang mang, lo sợ cho người nghèo mỗi khi nhận gạo từ thiện. Chọn nhầm gạo kém chất lượng, tính mạng của cả trăm, cả ngàn người sẽ bị đe dọa.

 

Tiêu chí chọn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Để giúp các nhà từ thiện, mạnh thường quân dễ dàng hơn trong việc chọn mua gạo từ thiện giá rẻ chất lượng tại TP.HCM, gạo sạch Hami chia sẻ các tiêu chí chọn lựa gạo từ thiện sau đây:

+ Gạo từ thiện giá rẻ chất lượng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tốt nhất là nên lựa chọn các đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gạo từ thiện

+ Gạo từ gạo từ thiện giá rẻ phải có giấy chứng nhận hoặc cam kết của đơn vị bán về đệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Trước khi nhận gạo phải kiểm tra kỹ để tránh trường hợp mua một loại mà giao hàng 1 loại

+ Nếu mua với số lượng lớn, nên phải có hợp đồng ký kết

+ Việc giao dịch, mua bán gạo từ gạo từ thiện giá rẻ chất lượng phải minh bạch, tránh mập mờ, không rõ ràng.

Chọn gạo từ thiện giá rẻ chất lượng để trao cho người nghèo

Mua gạo từ gạo từ thiện giá rẻ ở đâu tại TP.HCM?

Đồng hành cùng các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện ngay từ những ngày đầu, Hami Rice luôn nỗ lực hoàn thiện chuỗi cung ứng làm sao để mang hạt lúa từ cánh đồng đến tận tay các nhà từ thiện.

Những người sáng lập ra thương hiệu gạo sạch Hami cũng là những người lớn lên từ đồng ruộng, hiểu được giá trị của hạt gạo và sự cơ cực của người dân, vì thế hơn 20 năm qua, Hami luôn làm nhiệm vụ cung cấp gạo từ thiện giá rẻ chất lượng đến tay các nhà từ thiện, để từ đây, gạo được vận chuyển đến từng gia đình kém may mắn.

Ai đã và đang làm công việc thiện nguyện mới hiểu hết được giá trị của 2 chữ “từ thiện”, công việc từ thiện không phải là người giàu dùng của cải dư thừa để ban phát cho những người nghèo hơn mình nhằm tích đức cho con cháu. Mà từ thiện là việc mà người ta dùng cái tâm, tình người để mua từ kí gạo, từng bao gạo chia sẻ cho những số phận kém may mắn để phần nào giúp đỡ họ qua cơn đói, tiếp sức cho họ tiếp tục cố gắng lao động. Người làm từ thiện chưa chắc là người giàu, nhưng chắc chắn họ phải là người có tâm và muốn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sở dĩ Hami Rice hiểu được ý nghĩa này là vì trong suốt 20 năm qua, Hami đã cung cấp gạo từ thiện giá rẻ chất lượng, đồng hành cùng những nhà từ thiện mang gạo chất lượng đến cho người nghèo. Vất vả là vậy, lợi nhuận chẳng có là bao nhưng Hami Rice luôn cảm thấy thấy vui và hạnh phúc vì mỗi ngày, mỗi tháng, nhân viên của Hami lại được mang hạt gạo từ cánh đồng đến cho những người nghèo.

Hami Rice đến từng cánh đồng để thu mua lúa tươi, xay xát và cung ứng cho các nhà từ thiện

Hami Rice cung cấp gạo giá rẻ không phải vì chất lượng gạo thấp mà bởi Hami Rice đến tận cánh đồng thu mua lúa trực tiếp, sau đó mang về xay xát, vận chuyển vào kho và cung cấp đến tay các nhà từ thiện. Do đó, các chi phí giao dịch, trung gian, thương lái, Hami Rice cắt giảm được toàn bộ nên giá thành rất phải chăng. Ngoài giá cả tốt, chất lượng gạo cũng được Hami Rice cam kết chất lượng.

Gạo từ thiện giá rẻ được cung cấp bởi Hami Rice là gạo thuần chủng, không pha trộn, không chất bảo quản, hương liệu tạo màu, tẩm ướt chất chống mối mọt,…Độ lẫn<10%, độ tấm <5%, hạt gạo vẫn giữ được lớp cám mỏng đảm bảo dinh dưỡng và cho cơm đậm vị.

Các đơn vị thiện nguyện, các nhà từ thiện, tổ chức đoàn thể có nhu cầu mua gạo từ thiện giá rẻ chất lượng xin vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

-->>>Xem thêm

Cung cấp gạo từ thiện-Lý do chúng tôi bắt đầu công việc này

Nguyên tắc vàng chọn gạo từ thiện giá rẻ, an toàn

Thông Tin, Kiến Thức, Chia Sẻ Về Gạo Từ Thiện & Các Hoạt Động Thiện Nguyện


Hotline 0901 40 20 80 hoặc ib zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả

Công Ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

 

Bình luận