Ở đâu cung cấp gạo từ thiện an toàn, chất lượng, giá sỉ?

 • 25/07/2018 18:05
 • 329

Gạo từ thiện an toàn, chất lượng được các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tìm kiếm để tổ chức các hoạt động phát gạo từ thiện cho người nghèo ở vùng sâu vùng xa có được bữa cơm ấm áp.

Gạo từ thiện an toàn giúp nghèo thực hiện ước mơ về bữa cơm no đủ

Khi xã hội ngày càng phát triển, các doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt ngày càng nhiêu, khi đó, họ lại mong muốn đóng góp cho xã hội nhiều hơn, chính vì thế mà các hoạt động từ thiện cũng trở nên phổ biến.

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Đối với người nghèo, một ngày 3 bữa cơm no cũng trở nên xa xỉ đối với họ. Trên chặng đường 20 năm cung ứng gạo từ thiện an toàn cho các mạnh thường quân và hỗ trợ các mạnh thường quân vận chuyển đến tận nơi, Hami Rice đã từng chứng kiến cuộc sống khó khăn của người nghèo. Bản làng của họ ở rất xa thị xã, ở đây thiếu nước sạch, thiếu lương thực, quần áo, đất đai cằn cỗi, khí hậu khắc nghiệt, không thể trồng bất kì hoa màu nào khác. Chính vì ở quá xa nên việc cung cấp gạo từ chính quyền địa phương cũng rất hạn chế, bữa no bữa đói, họ chủ yếu trông chờ vào các đoàn từ thiện cung cấp gạo, lương khô, quần áo,…

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Có dịp đến tận nơi này mới thấy cuộc sống cơ cực của người dân thế nào, những thanh niên trai tráng trụ cột trong gia đình đều phải đi lên các thành phố lớn kiếm sống, chỉ có mẹ già, vợ và con thơ ở nhà mong ngóng từng đồng lương của người thân. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn này, nhiều tổ chức đoàn thể, cá nhân, doanh nghiệp cũng hỗ trợ gạo để giúp họ vượt qua khó khăn.

Để việc làm từ thiện trọn vẹn ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người nghèo thì việc cấp thiết nất là phải chọn được nguồn gạo từ thiện an toàn, chất lượng, giá sỉ.

Chất lượng gạo từ thiện hiện nay ra sao?

Giữa thị trường gạo truyền thống không được nhà quản lý quan tâm, kiểm soát chất lượng, những kiểu làm ăn: lên đời gạo thường thành gạo thơm bằng tinh dầu, hương liệu, gạo cũ mốc được hồi sinh bằng cách lau bóng lại, tẩy trắng, đấu trộn gạo để tăng lợi nhuận…  đôi khi những đại lý mà bạn mua gạo sử dụng hàng ngày cũng không biết họ đang bán gì, thì làm thế nào để mạnh thường quân có thể mua được gạo từ thiện chất lượng, an toàn.

Nếu không may phát phải gạo cũ mốc, gạo phun hương liệu, chất chống mối mọt thì hậu quả thật khó lượng, nhẹ thì ngộ độc, nôn mửa, nặng thì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Để có nguồn gạo từ thiện an toàn, chất lượng, các nhà từ thiện cần tìm đơn vị cung cấp đáp ứng các tiêu chí:

 • Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Là thương hiệu uy tín, kiểm soát được toàn bộ quá trình sản xuất sau thu hoạch
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng gạo từ thiện, để có thể tư vấn, hỗ trợ các hoạt động liên quan trên hành trình thiện nguyện

Đơn vị cung cấp gạo từ thiện an toàn, chất lượng, giá tốt với số lượng lớn

Là một người con của đất Nam Bộ, Hami Rice được gắn bó với ruộng đồng, đường lớn lên nhờ hạt gạo quê hương. Có lẽ, mẹ thiên nhiên đã ưu ái dành tặng cho mảnh đất Nam bộ khí hậu thuận lợi để người dân có thể thuận lợi trong canh tác.

Những cánh đồng lúa trĩu hạt, óng ánh trên những cánh đồng gợi cho Hami sự khát khao về cuộc sống tốt đẹp, không chỉ giữ riêng cho mình, Hami còn mong muốn mang những “hạt ngọc trời” đến các bữa ăn của gia đình Việt.

Với niềm mong ước đó, Hami đã xây dựng thương hiệu Gạo sạch Hami Rice để cung ứng gạo đến các đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu gạo. Và trên hành trình ấy, Hami Rice thấy được những hộ gia đình nghèo bữa đói bữa no, nhưng vùng bị thiên tai tàn phá, bão lũ liên miên và cả những trại trẻ mồ côi thiếu thốn nguồn lương lực. Chính sự thương cảm với các mảnh đời bất hạnh, Hami Rice đã dành riêng nguồn gạo an toàn, giá tốt nhất để cung cấp cho các nhà từ thiện, đồng hành cùng họ trên những chuyến xe đến những gia đình nghèo, những trại trẻ mồ côi để phát gạo từ thiện.

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Cứ như thế, đã qua 20 năm, Hami rice luôn đồng hành cùng các nhà từ thiện, mạnh thường xuân trong mỗi chuyến xe từ thiện. Để hỗ trợ giá một cái tối đa, Gạo Sạch Hami đến tận cánh đồng thu mua lúa tươi từ người nông dân, kiểm soát lưu kho, nhờ toàn bộ quá trình sấy, xay xát, lưu kho rồi cung ứng trực tiếp đến tay đơn vị sử dụng cuối qua đó cắt giảm được toàn bộ chi phí trung gian, tối ưu chuỗi cung ứng qua đó bù vào phần chất lượng được kiểm soát tốt, qua đó giúp khách hàng nhận được những hạt gạo thuần chủng, chất lượng cao với giá tối ưu nhất.

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Cam kết của Hami Rice:

 • Cung cấp gạo từ thiện an toàn, thuần chủng, chất lượng với giá nhà máy
 • Các sản phẩm gạo có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Miễn phí đóng bao 10kg, 25 kg, 50kg
 • Miễn phí vận chuyển, bốc xếp
 • Kí hợp đồng, xuất hóa đơn VAT
 • Được hỗ trợ in ấn, quảng bá doanh nghiệp

Riêng đối với các doanh nghiệp làm từ thiện, Hami Rice sẽ hỗ trợ công tác SEO và PR để quảng bá hình ảnh, thương hiệu góp phần xúc tiến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ Hotline 0901 40 20 80 hoặc ib Zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả

Công ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

Bình luận