Hãy tặng gạo từ thiện an toàn cho người nghèo

  • 15/07/2018 00:00
  • 610

Gạo từ thiện an toàn là món quà ý nghĩa nhất mà các tổ chức từ thiện gửi đến người nghèo mỗi dịp lễ tết, ngày rằm hay mùng một hàng tháng. Từ thiện trong cách nhìn của người Việt là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với các hoàn cảnh khó khăn. Để người nghèo được đón nhận niềm vui một cách trọn vẹn nhất, các nhà mạnh thường quân hãy tặng gạo từ thiện cho người nghèo.

Hãy tặng gạo từ thiện an toàn cho người nghèo

Các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm, mạnh thường xuân khi làm từ thiện đa phần đều chọn gạo làm quà tặng chính. Chọn gạo để phát cho người nghèo là muốn giúp họ có được bữa ăn no đủ để có năng lượng làm việc. Chính vì ý nghĩa đó, việc chọn nguồn gạo từ thiện an toàn, chất lượng cần phải được thực hiện một cách tỉ mỉ.

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Gạo chất lượng kém, cũ mốc, đấu trộn hoặc tẩy trắng bằng hóa chất. Với công nghệ tinh vi, bằng mắt thường, các nhà từ thiện không thể nào phân biệt được gạo chất lượng thực sự.

Trên thị trường, có một số đơn vị cung cấp gạo vì đạt được lợi nhuận cao nhất mà bất chấp bán gạo kém chất lượng với giá rất rẻ. Gạo được xay xát trữ lâu sinh cũ mốc được nhà máy phục sinh bằng cách lau bóng, tẩy trắng lại, cũng có thể gạo có chất chống mối mọt, gạo thường được lên đời thành gạo thơm bằng cách phun hương liệu tạo mùi,…tất cả các việc làm trên đều gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người ăn, cụ thể là các gia đình nghèo.

Hami Rice tin chắc rằng, không có nhà từ thiện nào lại muốn cung cấp gạo rẻ kém chất lượng để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn phải đối mặt với nguy cơ ngộ độc hay mắc các bệnh hiểm nghèo vì hóa chất có trong gạo. Thế nhưng vì không đủ chuyên môn để phân biệt được mà mang những nguy hiểm vô tình đến cho người nghèo.

Mua gạo từ thiện an toàn ở đâu?

Hiện nay, các nhà từ thiện có thể mua gạo từ thiện ở rất nhiều nơi như đại lý gạo, mua gạo ở các đơn vị qua mạng,…

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

Tiền thân là kho gạo Mười, Gạo sạch Hami Rice chuyên cung ứng gạo cho xuất khẩu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học, căng tin, bếp ăn văn phòng,…

Ngoài các lĩnh vực trên Hami Rice còn dành nguồn gạo từ thiện an toàn để cung cấp cho các nhà từ thiện phát cho người nghèo. Công việc này đã được Hami Rice thực hiện trên dưới 20 năm, với việc cung cấp gạo sạch, chất lượng với giá tốt nhất thị trường, Hami Rice cung cấp gạo từ thiện gần như là không lợi nhuận bởi vì Hami Rice hỗ trợ về giá, vận chuyển, bốc xếp miễn phí, xuất hóa đơn đỏ với thuế VA:0%.

Mặc dù lợi nhuận thu về chẳng đáng là bao nhưng đội ngũ Hami Rice luôn cảm thấy vui, và nỗ lực hết mình cùng các nhà từ thiện mang đến các bữa cơm ngon, ấm áp cho người nghèo.Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho Hami Rice với nội dung: Là một công ty cung cấp lương thực cho sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu, tại sao Gạo Sạch Hami Rice là dành một nguồn gạo lớn, chất lượng với giá tốt như vậy cho các nhà từ thiện?

Hami Rice chỉ có thể trả lời rằng, một phần vì có duyên với công việc này, một phần Hami mong muốn mang đến cho người nghèo những bữa cơm ngon hơn, phần còn lại, Hami thấy được sự vất vả của các nhà từ thiện khi đi tìm nguồn gạo. Vì thế, Hami quyết định dành lượng lớn gạo chất lượng cao hằng năm để cung ứng cho các hoạt động từ thiện.

 

Gao-tu-thien-an-toan

 

 Đã từ rất lâu, Hami Rice được chứng kiến sự vất vả, sự hy sinh thời gian, công sức của các nhà từ thiện đi tìm nguồn gạo, rồi tự liên hệ vận chuyển, tự sắp xếp phát gạo cho người nghèo. Cảm thông trước tấm lòng ấy, Hami Rice đã tự nguyện đến những cánh đồng ở đồng bằng sông Cửu Long, thu mua lúa tươi, sau đó mang về xay xát và vận chuyển vào kho, khi có nhà từ thiện liên hệ mua, Hami Rice sẽ bốc xếp, vận chuyển miễn phí đến tận nơi từ thiện.

Lời cuối cùng Hami muốn nhắn gửi: Hãy tặng gạo từ thiện an toàn cho người nghèo bằng cả tấm lòng, niềm vui sẽ đến. Nếu cần hỗ trợ về nguồn gạo, tư vấn loại gạo nào phù hợp để làm từ thiện, hãy liên hệ với Hami Rice, tại đây, Hami sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc mà nhà từ thiện cần.

Liên hệ Hotline 0901 40 20 80 hoặc ib zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả

Công ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

Bình luận