Gạo nấu cơm văn phòng chất lượng giá tốt-Bí quyết tăng doanh số cho quán

  • 14/07/2018 00:00
  • 791

Gạo nấu cơm văn phòng ngon, sạch, phù hợp với bếp nấu là những tiêu chí quan trọng khi đưa ra quyết định chọn mua gạo.

Với sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp ở các thành phố lớn thì cơm văn phòng trở nên gần gũi, quen thuộc đối với dân công sở. Một quán cơm hay một nhà ăn bán cơm văn phòng thu hút được khách phải là quán có cơm và thức ăn ngon, sạch, đảm bảo dinh dưỡng. Trong quá trình chuẩn bị để có được chất lượng, uy tín, thương hiệu thì ngoài thực phẩm tươi sống, gạo là yếu tố cực kì quan trọng quyết định một bữa cơm ngon.

Chất lượng bữa ăn là điều quan trọng nhất khi bán cơm văn phòng

Không quá xa lạ khi bạn nghe những câu: chỉ cần cơm ngon là ăn với thức ăn gì cũng ngon, hay như câu: cơm dẻo và thơm như thế này thì ăn với nước mắm cũng ngon,…Điểm sơ qua một chút về cảm nhận của khách hàng để thấy rằng, chất lượng của gạo nấu cơm văn phòng quan trọng như thế nào trong việc làm hài lòng khách hàng.

 

Gao-nau-com-van-phong

 

Nếu như bạn ăn ở nhà hay nấu cơm cho bếp ăn công nghiệp, cho công nhân ăn, chủ bếp có thể linh hoạt trong việc chọn gạo, gạo có thể không cần thơm, chỉ cần dễ ăn, nở, xốp mềm là được. Tuy nhiên, đối với đối tượng là dân văn phòng thì khác, ngoài yếu tố chất lượng, họ còn đòi hỏi bữa ăn phải ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

Cơm văn phòng thì đối tượng phục vụ chính là nhân viên, quản lý các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân trong nước hoặc nước ngoài, vì thế, hơn cả yếu tố giá cả, điều họ cần là ngon miệng và sự đa dạng món ăn.

Tính chất của công việc văn phòng là một ngày làm 8 tiếng, thời gian làm thường bắt đầu từ 8h sáng đến 5h chiều. Do đó, họ thường ăn trưa ở các quán ăn, căng tin ở xung quanh cơ quan mình làm việc. Nơi nào càng tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, nơi đó càng nhiều đơn vị bán cơm văn phòng. Vậy, quán cơm của bạn cần làm gì để tạo ra sự khác biệt và thu hút được khách hàng? Câu trả lời nằm ở chất lượng cơm ngon, món ăn đa dạng và cảm giác ngon miệng mà quán của bạn mang lại.

 

Gao-nau-com-van-phong

 

Người làm việc văn phòng chỉ có khoảng hơn 1 tiếng để ăn trưa và nghỉ ngơi, nếu ngày nào quán của bạn cũng lặp đi lặp lại các món ăn của ngày hôm qua, gạo thì khô, không đậm vị, họ sẽ không có cảm giác ngon miệng và tình trạng khách hàng một đi không trở lại sẽ diễn ra.

Do đó, bạn nên chọn gạo nấu cơm văn phòng ngon, đa dạng các món ăn và công thức nấu. Có thể, với việc lựa chọn nguyên liệu vào chất lượng và ngon hơn các quán khác mà giá cả lại bằng nhau khiến lợi nhuận thu về giảm đi. Nhưng đổi lại, với chất lượng này, quán của bạn sẽ đông khách hơn để bù vào phần chi phí, hơn thế nữa dựa vào chất lượng bữa ăn ngon, uy tín, thương hiệu của bạn sẽ lan rộng và phát triển bền vững.

Gợi ý các loại gạo nấu cơm văn phòng thơm ngon đúng điệu

Để có chất lượng bữa cơm văn phòng ngon, yếu tố đầu tiên cần lưu ý đó là khâu chọn gạo. Với số lượng gạo nấu trong 1 lần lớn, nếu chọn gạo mới hoặc gạo quá dẻo, khi nấu, cơm có thể bị nhão, khó nấu, phía đáy nồi thì bị cháy, phía trên mặt thì nhão.

Nếu chọn loại gạo có đặc tính khô thì khi nấu cơm sẽ không ngon, khô cứng và rất dễ bị ôi thiu dưới thời tiết nóng.

Vậy nên chọn gạo nấu cơm văn phòng loại nào ngon và phù hợp nhất?

 Để cơm văn phòng đậm vị, dẻo vừa, thơm tự nhiên, bạn có thể chọn các loại gạo chuyên dụng như: gạo 6976 (dẻo ít, xốp mềm), gạo 64(dẻo xốp), gạo 5451(dẻo mềm).

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là nhân viên, quản lý của các doanh nghiệp lớn hoặc công ty nước ngoài thì gạo nấu cơm văn phòng nên chọn các loại cao cấp hơn như: gạo 4900(dẻo nhiều, mềm cơm), gạo Nàng Hoa(mềm cơm, thơm, ngọt cơm), VD20-Đài Loan(dẻo vừa, mềm, ngọt cơm), ST21(dẻo dai, mềm cơm).

Đối với quán cơm văn phòng bình dân thì chủ bếp thường chọn gạo gạo 5451 để nấu, bởi vì loại gạo này có đặc tính dẻo mềm, phù hợp với cơm văn phòng, đồng thời giá cả của loại gạo này phải chăng.

 

Gao-nau-com-van-phong

 

Hami Rice đồng hành và cung cấp gạo nấu cơm văn phòng chất lượng, giá tốt

Để có được nguồn gạo nấu cơm văn phòng ngon, sạch, phù hợp với bếp nấu, giá cả tốt để tối ưu lợi nhuận cũng là vấn đề được chủ bếp quan tâm. Hiểu rõ được tầm quan trọng của chất lượng gạo và lợi ích của chủ bếp, Gạo sạch Hami Rice luôn cân bằng yếu tố giá cả và chất lượng.

Hiện tại, Hami Rice cung cấp tất cả các loại gạo từ thiện, gạo nấu cơm văn phòng chuyên dụng đến cao cấp. Hami Rice thu mua lúa tươi tận ruộng, trực tiếp xay xát và phân phối đến tay quán cơm, nhà hàng nên toàn bộ quy trình sản xuất sau thu hoạch được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo phẩm chất hạt gạo cao nhất có thể.

 

Gao-nau-com-van-phong

 

Mặt khác, với quy trình sản xuất khép kín, lược bỏ toàn bộ khâu trung gian, tối ưu chi phí, giúp giá thành đến tay người tiêu dùng hợp lý nhất có thể.

Khi mua gạo nấu cơm văn phòng tại Hami Rice, chủ bếp nếu chưa có kinh nghiệm chọn gạo sẽ được Hami Rice tư vấn chọn gạo có thời gian lưu kho trên 3 tháng để chất lượng cơm ngon nhất, đồng thời, chủ bếp sẽ được tư vấn chọn loại gạo phù hợp với đối tượng khách hàng ở khu vực mình kinh doanh để thương hiệu cơm văn phòng ngày càng được lòng khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung ứng lúa gạo, Hami Rice cam kết với khách hàng:

+ Chất lượng gạo ngon, sạch, giữ được nguyên vẹn giá trị dinh dưỡng trong gạo

+ Không đấu trộn, không phun hương liệu, dầu bóng, chất chống mối mọt, gạo không đánh bóng quá kĩ, giữ lại lớp cám bên ngoài cho phẩm chất hạt gạo cao nhất có thể.

+ Giá cả hợp lý vì Hami Rice chủ động thu mua khi giá thấp, cắt bỏ toàn bộ khâu trung gian, tối ưu chuỗi cung ứng, chi phí quản lý

+ Ký hợp đồng đảm bảo giá cố định, tối ưu về giá, tối đa lợi nhuận cho khách hàng

+ Có chứng từ:  hóa đơn đỏ, hợp đồng, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Liên hệ Hotline 0901 40 20 80 hoặc ib zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả

Công ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

 

Bình luận