Cung cấp gạo trường học, trường mầm non-Tối ưu về giá và chất lượng

  • 25/07/2018 16:25
  • 926

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp gạo trường học có năng lực và có tâm?

Bạn cần nguồn gạo thuần chủng, chất lượng cao, an toàn, phù hợp với bếp ăn trường mình?

Chất lượng tốt rồi vậy giá có hợp lý không?

Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi và gợi ý cho bạn nguồn gạo cho trường học phù hợp, tối ưu nhất

Cung-cap-gao-trương-hoc

Gạo Sạch Hami Rice chuyên cung cấp gạo trường học chất lượng, giá sỉ

 

Tư vấn chọn gạo cho trường học phù hợp

 

Gạo cho trường học ở cấp độ nào cũng cần đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn, dinh dưỡng và phù hợp với dụng cụ nấu, độ tuổi học sinh, sinh viên. Ai cũng muốn tạo ra bữa cơm ngon miệng hơn cho các cháu rồi mới đến thương hiệu của trường học, bếp ăn, thế nhưng bạn phải là người thật thông thái để chọn ra cho mình nhà cung cấp gạo trường học, trường mầm non uy tín và có tâm, họ là những chuyên gia tư vấn và kiểm soát chất lượng thay bạn. Tuy nhiên nếu bạn chưa tìm được Nhà cung cấp gạo trường học, trường mầm non như ý thì dưới đây là vài gợi ý từ Hami Rice để giúp bạn nhập được nguồn gạo chất lượng và phù hợp hơn:     

   

Nấu món gì?

 

  • Cháo: để cháo ngọt, sánh đặc và không bị vữa nên chọn gạo dẻo như: gạo 5451-Gạo Thơm Lài, Gạo 4900-Gạo Hương Lài, Gạo ST21-Gạo RVT… được xay từ lúa cũ 2-4 tháng.

 

  • Cơm trắng: có thể chọn các loại gạo dẻo hoặc nở, xốp nhưng phải mềm cơm như: gạo 6976, gạo 5451, gạo 4900, gạo nàng hoa…

 

  • Cơm chiên: để cơm chiên ngon, giòn, nhưng vẫn mềm và rời hạt nên chọn gạo cho cơm khô, săn như: gạo 6976, gạo sa mơ, gạo sóc thái…và được xay từ lúa cũ 3 tháng trở lên.

Nấu cho ai?

 

  • Trường mầm non, cấp 1: ngoài gạo để nấu cháo thì gạo nấu cơm cho các bé phải thật dẻo, mềm, ngọt cơm để phù hợp với hệ tiêu hóa trẻ và kích thích vị giác của trẻ

 

  • Trường học cấp 2, cấp 3: lúa tuổi này cần những suất ăn dễ ăn, ngon miệng nên chọn những loại gạo: gạo 5451-gạo thơm lài, gạo 4900- gạo hương lài, gạo nàng hoa…

 

  • Trường  đai học: tùy vào giá thành một suất cơm mà chọn bất cứ loại nào trong các loại gạo trên để nấu cho đối tượng sinh viên.

Nấu bằng gì:

 

  • Nồi thường có cách nấu theo kiểu truyền thống: bạn có thể chọn bất kì loại gạo nào mà Hami Rice đã gợi ý phía trên (gạo được xay xát từ lúa cũ 1 tháng trở lên)  tùy theo giá thành và khẩu vị riêng.

 

  • Nồi áp suất – Tủ hấp cơm: thích hợp cho trường học hoặc căn tin cần phục vụ nhanh, số lượng lớn. Dụng cụ nấu này họat động dựa trên nguyên tắc lợi dụng áp suất đóng kín để rút ngắn hai quá trình chín trong nước và chín trong hơi.Với nồi áp suất – Tủ hấp cơm thì loại gạo phù hợp là gạo được xay từ lúa cũ ít nhất 3 tháng trở lên mới chịu được được áp suất lớn, cơm cũng mềm mịn, tơi xốp và không bị sượng, nhão.

 

Chọn đúng gạo là yếu tố đầu tiên và quyết định chất ượng bữa ăn cho những tương lai đất nước.

 

Cung-cap-gao-trương-hoc

Hami Rice cung cấp gạo cho trường mầm non đảm bảo thành phần dinh dưỡng trong gạo cho trẻ

Hami Rice giúp chủ bếp ăn trường học giải quyết bài toán về chất lượng, giá cả

 

Trong quá trình chọn gạo cho căn tin của mình, Gạo Sạch Hami Rice tin rằng 2 vấn đề mà hầu hết chủ bếp đau đầu nhất là làm sao để chọn được gạo ngon, chất lượng và giá cả phải thật hợp lý để tối ưu được lợi nhuận.

Hiểu được nỗi băn khoăn ấy, Hami ra đời nhằm giúp chủ bếp ăn trường học, căn tin giải quyết bài toán đó. 

Hami Rice cung cấp gạo chất lượng cao và tối ưu lợi nhuận như thế nào?

- Về chất lượng:

Gạo sạch Hami Rice là đơn vị tiên phong trong mô hình cung ứng gạo B2B:

Nông dânàHami Riceà Doanh nghiệp/Nhà Phân Phối/Đơn vị sử dụng cuối

Hami Rice kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất sau thu hoạch, từ khâu thu mua lúa tươi, xay xát, đóng gói, lưu kho, phân phối đến tay Khách hàng. Do đó, Hami Rice cam kết được gạo không bị đấu trộn, gãy nát, phun hương liệu tạo mùi, không sử dụng dầu đánh bóng, Đặc biệt là gạo vẫn giữ được lớp cám dinh dưỡng và vị ngọt tự nhiên của gạo. Cho ra hạt gạo có phẩm chất cao nhất có thể, đồng nhất và ổn định về chất lượng.

 

Cung-cap-gao-trương-hoc

Hami Rice cam kết được gạo sạch, an toàn

 

- Về tối ưu lợi nhuận cho các bếp ăn trường học

Và với quy trình sản xuất khép kín sau thu hoạch đó, Hami Rice mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng bằng cách cắt bỏ toàn bộ khâu trung gian, chi phí giao dịch, chuỗi cung ứng.

Hami Rice trực tiếp bao tiêu với giá kí kết từ đầu vụ, chủ động thu gom số lượng lớn khi giá thấp để giảm giá thành nguyên liệu đầu vào.

Hami Rice thu mua, sản xuất, chế biến số lượng lớn, tái sử dụng 100% phế phẩm. Đồng thời giảm thiểu hao hụt sau thu hoạch: giảm tỷ lệ tổn thất trong công tác sấy(4,2%), và dự trữ(2,6%).

Cuối cùng là khâu vận chuyển cũng được Hami Rice tối ưu bằng cách vận chuyển bằng đường thủy(>70%) tiết kiệm 25-50%  chi phí so với đường bộ

Nhờ đó giảm được 10-15% giá thành sản phẩm, mang thêm 10-15% lợi nhuận cho đơn vị khách hàng.

Khi hợp đồng giá cố định hoặc dao động theo khung giá đưa ra ban đầu để khách chốt được lợi nhuận tối thiểu ngay khi ký kết

Các chi phí liên quan:

VAT 0% cho DN

Vận chuyển, lưu kho, bốc xếp: miễn phí

Chọn gạo cho trường học tại Hami Rice-Chọn bữa ăn an toàn chất lượng

Trong 20 năm hoạt động trong nghành gạo, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và cung cấp gạo trường học, trường mầm non Chúng tôi luôn xem việc cung cấp gạo sạch chất lượng cao cho bữa ăn học đường không chỉ là công việc kinh doanh đơn thuần mà là trách nhiệm đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện của các mầm non đất nước.

Để có nguồn cung cấp gạo trường học ngon, chất lượng, giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Liên hệ Hotline 0901 40 20 80 hoặc ib Zalo để được tư vấn và nhận thêm thông tin về giá cả

Công ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh

Cung ứng gạo cho xuất khẩu, kinh doanh, sản xuất

Website: http://hamirice.com

Bình luận