HAMI RICE - TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

gạo sạch hami rice

HAMI RICE – HOÀNG HẢI MINH FOOD

Hami Rice là thương hiệu gạo chất lượng cao của Công Ty TNHH Lương Thực Hoàng Hải Minh, là đơn vị tiền thân là DNTN Gạo Mười được thành lập từ những năm 90 và hoạt động trong lĩnh vực lúa gạo. Với phương châm “luôn kinh doanh theo hướng đạo đức, bền vững và có trách nhiệm” Hami Rice mong muốn không chỉ mang đến những hạt gạo chất lượng, an toàn mà còn nâng cao niềm tin và giá trị cho khách hàng, đối tác. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của Hami Rice.

 

gạo sạch hami rice

TẦM NHÌN

Là Thương Hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu lúa gạo.

Xây dựng mô hình sản xuất Nông sản khép kín, công nghệ cao, hệ thống phân phối đưa hạt gạo từ cánh đồng đến tận tay người dùng.

Chinh phục được các thị trường khó tính: Mỹ, Nhật, Châu Âu…

gao-sach-hami-rice-

SỨ MỆNH

Mang đến hạt gạo thuần chủng, chất lượng và an toàn đến tận tay người tiêu dùng.

Tối ưu lợi ích, giá trị cho khách hàng, đối tác.

Nâng cao lợi ích của người nông dân trong chuỗi sản xuất và giá trị hạt gạo Việt trên thị trường Quốc Tế.

 

gạo sạch hami rice

GIÁ TRỊ CỦA HAMI RICE

Giá trị của chúng tôi được phản ánh trong cách chúng tôi hoạt động kinh doanh, luôn luôn hành động hợp pháp và trung thực với sự tôn trọng đối với chính nhân viên và đối tác của Hami Rice.

Chúng tôi cam kết Hami Rice luôn kinh doanh theo hướng đạo đức, bền vững và có trách nhiệm”

 

gạo sạch hami rice

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI

Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng, đại lí bán hàng và đối tác… thực sự, tất cả đều thuộc về đại gia đình Hoàng Hải Minh.

Chúng tôi không đơn thuần quan tâm đến mục tiêu mở rộng doanh số. Điều chúng tôi thực sự chú trọng là làm sao sử dụng những kiến thức, kinh nghiệm của mình để góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn nhằm tối ưu hóa lợi ích, giá trị cho khách hàng, đối tác.

Hoàng Hải Minh luôn quan tâm gắn kết mối quan hệ với nhân viên công ty, khuyến khích và hỗ trợ họ trong việc phát triển tài năng và nâng cao mức sống.